ENJOHUB

Tuổi trẻ đam mê và nhiệt huyết

Từng thành viên của ENJOHUB đều đam mê và khát vọng đóng góp xây dựng cho công ty ngày một phát triển. Mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng và xã hội.

Tầm Nhìn

Trở thành một công ty truyền thông giải trí hàng đầu Đông Nam Á. Đưa sự sáng tạo của người Việt ra thế giới.

Sứ Mệnh

Sáng tạo đổi mới không ngừng để đem lại những sản phẩm giải trí chất lượng tới cộng đồng.

Giá Trị Cốt Lõi

Cam Kết

Đối với cộng đồng: Phát triển kinh doanh gắn liền với lợi ích xã hội.
Đối với cán bộ nhân viên: Tạo điều kiện tốt nhất cho mỗi CBNV nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ, phát triển tài năng và nỗ lực trong lao động, sáng tạo khao học kĩ thuật, công nghệ, quan tâm đến đời sống vật chất và tạo ra những sân chơi bổ ích về mặt tinh thần cho toàn thể cán bộ công nhân viên.
Đối với đối tác: Luôn đặt tinh thần trung thực lên hàng đầu khi thực hiện các giao dịch, hướng đến mục đích hợp tác đôi bên cùng có lợi, cùng phát triển.

Học Hỏi

Tại ENJOHUB, chúng tôi luôn đề cao tinh thần hỏi hỏi, tiếp thu những kiến thức mới, kỹ năng mới. Coi học hỏi là giá trị cốt lõi quan trọng đối với con người ENJOHUB bởi: Chỉ có học hỏi mới giúp cho chúng tôi ngày càng hoàn thiện, tiến bộ và trưởng thành hơn trong tương lai.

Nỗ Lực

Đội ngũ ENJOHUB luôn luôn làm việc hết mình và đam mê. Chúng tôi hiểu rằng, thành công không chỉ dựa vào tài năng mà dựa trên sự nỗ lực và kiên trì.

Sáng Tạo

Sáng tạo là nền tảng để sản xuất ra những sản phẩm mới, không ngừng cải tiến và nâng cao hiệu quả phù hợp với nhu cầu, thị hiếu của khách hàng và đối tác.

Chia sẻ

Đội ngũ của chúng tôi đề cao tinh thần chia sẻ vì chỉ có chia sẻ mới là phương tiện nhanh nhất để lan toả sự sáng tạo và tinh thần đoàn kết.