ENJOHUB TRAO GIẢI THƯỞNG CẢI TIẾN SÁNG TẠO QUÝ I

Cuộc thi “Cải tiến sáng tạo” được phát động trong quý I nhằm mục đích phát huy tinh thần và giá trị cốt lõi của Enjohub, đồng thời tìm ra những đề xuất mang tính chất cải tiến, sáng tạo thúc đẩy năng suất đội nhóm của CBNV

Trong thời gian diễn ra cuộc thi, Enjohub nhận về rất nhiều những bài dự thi chất lượng.

Xuất sắc vượt qua rất nhiều thí sinh, Enjohub chúc mừng 3 thành viên đạt giải

Giải Nhất: Bạn PHẠM THỊ TRANG – BP 3D

Chủ đề: XÂY DỰNG VÀ QUY CHUẨN TÀI LIỆU GÓC MÁY VÀ CỠ CẢNH TRONG 3D.

Nhận thấy chưa có sự thống nhất các tên gọi góc máy cỡ cảnh, chuyển động của camera trong các khâu biên kịch, story board và animator. Với bộ quy chuẩn tài liệu của mình, đề xuất của bạn tạo nên sự liên kết, phối hợp chặt chẽ giữa các khâu, tạo nên tính thống nhất từ đó nâng cao chất lượng sản phẩm, góp phần thúc đẩy mạnh mẽ doanh thu bộ phận 3D.

Giải Nhì: Bạn PHAN THỊ PHƯƠNG – KHAI THÁC

Chủ đề: QUẢN LÝ HIỆU QUẢ – BỨT PHÁ ĐỘI NHÓM

Trong quá trình quản lý, nhận thấy tính bất cập của quy trình khi Nhân viên tự quản lý nội dung Upload, quản lý không nắm được thông tin cần thiết, rà soát bị chậm trễ. Với đề xuất mang tính cải tiến của mình, bạn đã tạo nên sự phối hợp nhịp nhàng và ăn ý giữa Quản lý và Nhân viên, giữa Nhân viên với Nhân viên trong khâu chuyển giao kênh.

Giải Ba: Bạn NGUYỄN THỊ KHÁNH – DIY

Chủ đề: NÂNG CAO RPM THÔNG QUA CHÂN DUNG KHÁN GIẢ NHÓM QUỐC GIA CAO CẤP

Đề án được áp dụng vào thực tế góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm, hướng tới tiếp cận nhóm khán giả tốt hơn đóng góp vào quá trình tăng trưởng của phòng DIY.

Một lần nữa xin được chúc mừng 3 bạn với những đề xuất sáng tạo của mình. Mong rằng trong tương lai sẽ có nhiều hơn những đề xuất mang tính đóng góp đem lại hiệu quả cao trong công việc.

Related Posts