ENJOHUB ĐÀO TẠO NÂNG CAO NĂNG LỰC ĐỘI NGŨ QUẢN LÝ CẤP TRUNG

Ngày 4/4 vừa qua, ENJOHUB kết hợp cùng Trường đào tạo doanh nhân PTI tiến hành tổ chức chương trình Đào tạo Nâng cao năng lực Quản lý cấp trung.
Với mục tiêu phát triển bền vững trong tương lai, BLĐ ENJOHUB nhận thấy, trang bị kiến thức cho đội ngũ Quản lý Cấp trung là điều cần thiết nhất trong giai đoạn này.
Sau buổi đào tạo đầu tiên Đội ngũ Quản lý Cấp trung của ENJOHUB được trang bị kiến thức về “Lập kế hoạch và tổ chức thực hiện công việc”.
Buổi đào tạo đầu tiên diễn ra trong không khí hào hứng, rất nhiều kiến thức đã được chia sẻ, rất nhiều thắc mắc đã được giải đáp. Hi vọng sau khoá học, đội ngũ Quản lý Cấp trung của ENJOHUB sẽ phát huy hết năng lực, tiếp tục dẫn dắt ENJOHUB đạt được nhiều thành tựu hơn nữa trong tương lai.
Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang học và văn bản cho biết 'ENJO HUB NÂNG CAO NĂNG LỰCQUANLY CẤPTRUNG'Có thể là hình ảnh về 19 người và văn bản cho biết 'ENJO HUB ENJO HUB M Tipo'Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang học, phòng tin tức và văn bảnCó thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang học và văn bản cho biết 'ENJO HUB VIỆT NAM F'Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang học và văn bảnCó thể là hình ảnh về 3 người và văn bảnCó thể là hình ảnh về 3 người, tóc tết và văn bảnCó thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang học, phòng tin tức và văn bảnCó thể là hình ảnh về 13 người, mọi người đang học và văn bản cho biết 'ENJO HUB S VIỆT'Có thể là hình ảnh về 11 người, mọi người đang học và văn bản
———————————————————————–
CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ CÔNG NGHỆ ENJOHUB
Hotline: 0969 326 126
Fanpage Tuyển dụng: Tuyển dụng Enjohub

Related Posts